Danh mục sản phẩm

Dịch vụ


Thiết kế - Thi công hệ thống camera giám sát an ninh

Hệ thống camera giám sát giúp quản lý tốt mọi hoạt động của Doanh nghiệp, dù bạn ở bất cứ đâu. Giải pháp Hệ thống camera quan sát hỗ trợ an ninh dành cho hộ gia đình mà chúng tôi đưa ra ở đây cũng chính là mong muốn giới thiệu tới bạn một “quản gia đặc biệt” cho gia đình bạn. Quản lý giám sát mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế - Thi công hệ thống điện M&E

Thiết kế - Thi công hệ thống điện M&E

Xem chi tiết

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện NLMT Áp Mái - Thiết kế - Lập dự án đầu tư - Cung cấp thiết bị - Thi công công trình - Bảo trì, bảo dưỡng

Xem chi tiết

Giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng thiết bị Flap Barrier

Việc kiểm soát các hoạt động ra vào hiện nay là rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một hệ thống quản lý ra vào bằng Flap Barrier là giải pháp giúp cho khách hàng có cái nhìn thổng thể hơn.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp bảo mật tích hợp

Các giải pháp bảo mật tích hợp thông minh cho các giải pháp kiểm soát truy cập, giám sát, liên lạc nội bộ video, báo động,... đảm bảo triển khai có thể sửa chữa và bảo mật dữ liệu.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào, thời gian và chấm công

CrossChex là một hệ thống quản lý thông minh để kiểm soát ra vào và thiết bị chấm công & chấm công. Với giao diện thân thiện với người dùng, hệ thống dễ sử dụng và các chức năng mạnh mẽ giúp dễ dàng quản lý các phòng ban, nhân sự, ca làm việc, bảng lương, quyền truy cập của bạn.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp hệ thống điện M&E

Bất kỳ dự án xây dựng từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn về căn bản đều được chia ra thành 2 phần chính là phần Xây dựng và các Hệ thống cơ điện (M&E - Mechanical and Engineering Systems). Trong các hệ thống cơ điện thì hệ thống điện nhẹ mặc dù có tỉ trọng chiếm từ 10% đến 20% giá trị dự án, như lại là một thành phần quan trọng quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp cho hệ thống âm thanh PA TOA

Mã hàng: Giải pháp hệ thống âm thanh / Bảo hành: 12 tháng / Xuất xứ: TOA chính hãng Giải pháp hệ thống âm thanh công cộng:Hệ thống PA (Puplic Address) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau với các đặc điểm sau:- Các khu vực được chia thành các nhóm khác nhau với các địa chỉ riêng bi

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp camera an ninh

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh tế, vấn đề tệ nạn xã hội (trộm, cướp, …) vẫn còn tồn tại và phát triển ngày càng tăng, đây là nỗi bức xúc của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, … là làm sao có được hệ thống an ninh bảo mật hơn, trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.

Xem thêm

Tin tức nổi bật

AE Solar đánh giá ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam sẽ còn vươn xa, bởi dư địa phát triển còn rất nhiều.
Phát triển điển mặt trời là giải pháp “ích nước - lợi nhà”. Việc tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp hiểu để tiếp cận với nguồn năng lượng mặt trời là vấn đề cần được quan tâm, hỗ trợ tối đa.
“Vì sao điện mặt trời áp mái lại được các nước tiên tiến ưu ái?”. Đâu là lý do khiến điện mặt trời áp mái trở thành “cơn sốt” trong “làn sóng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo xanh” của các nước tiên tiến trên thế giới?

Thiết kế - Thi công hệ thống camera giám sát an ninh

ATS là công ty chuyên thiết kế - thi công và cung cấp các thiết bị camera giám sát cho các tòa nhà, chung cư, văn phòng, biệt thự, nhà ở dân dụng, xưởng sản xuất,... với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an ninh, chúng tôi không ngừng nổ lực để đem lại giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn đáp ứng và tư vấn các yêu cầu của khách hàng.

 • Đưa ra giải pháp thiết kế hệ thống camera an ninh quan sát phù hợp
 • Sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại bao quát tầm nhìn cho bạn
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
 • Bảo trì camera định kỳ
 • Giá thành cạnh tranh

Công ty Cổ phần A.T.S cam kết mang lại những điều kiện tốt như cho khách hàng cùng các gói dịch vụ ưu đãi mà bạn không thể tìm kiếm ở nơi nào khác.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT HỘ GIA ĐÌNH

Giải pháp Hệ thống camera quan sát hỗ trợ an ninh dành cho hộ gia đình mà chúng tôi đưa ra ở đây cũng chính là mong muốn giới thiệu tới bạn một “quản gia đặc biệt” cho gia đình bạn, sẽ có thể giúp bạn:

 • Quan sát, bảo vệ ngôi nhà của mình.
 • Quan tâm, chăm lo và quan sát con cái, người thân, và những mối quan tâm khác mọi lúc mọi nơi cho dù bạn không có mặt ở đó.
 • Ngăn chặn những ý đồ và kịp thời phát hiện những hành vi xấu có thể xảy ra với người thân và tài sản của bạn.

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm, hàng hóa của bạn 24/24h
 • Ngăn chặn kịp thời các hành vi xấu đối với tài sản
 • Giám sát được hoạt động của nhân viên, khách hàng, hỗ trợ đắc lực cho công tác an ninh. Đánh giá được ý thức, khả năng làm việc của nhân viên.
 • Nắm bắt được lượng khách hàng ra vào, chủ động trong việc chăm sóc khách hàng thân thiết khi đến cửa hàng.
 • Ghi lại toàn bộ hình ảnh giao dịch của nhân viên và khách hàng, giám sát xem lại khi cần.

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO NHÀ XƯỞNG

Hệ thống này sẽ hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các nhà lãnh đạo thực sự quản lý được Doanh nghiệp của mình, bởi:

 • Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động của nhà máy, dây chuyền sản xuất, và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao của nhà máy.
 • Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của công nhân viên trong nhà máy.
 • Đảm bảo an ninh cho tài sản, kho bãi, phòng chống cháy nổ…

Đối tác và khách hàng


đối tác 6
đối tác 1
đối tác 2
đối tác 3
đối tác 4
đối tác 5

8h00 -17h30
X