Danh mục sản phẩm

Dịch vụ


Thiết kế - Thi công hệ thống camera giám sát an ninh

Hệ thống camera giám sát giúp quản lý tốt mọi hoạt động của Doanh nghiệp, dù bạn ở bất cứ đâu. Giải pháp Hệ thống camera quan sát hỗ trợ an ninh dành cho hộ gia đình mà chúng tôi đưa ra ở đây cũng chính là mong muốn giới thiệu tới bạn một “quản gia đặc biệt” cho gia đình bạn. Quản lý giám sát mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế - Thi công hệ thống điện M&E

Thiết kế - Thi công hệ thống điện M&E

Xem chi tiết

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện NLMT Áp Mái - Thiết kế - Lập dự án đầu tư - Cung cấp thiết bị - Thi công công trình - Bảo trì, bảo dưỡng

Xem chi tiết

Giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng thiết bị Flap Barrier

Việc kiểm soát các hoạt động ra vào hiện nay là rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một hệ thống quản lý ra vào bằng Flap Barrier là giải pháp giúp cho khách hàng có cái nhìn thổng thể hơn.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp bảo mật tích hợp

Các giải pháp bảo mật tích hợp thông minh cho các giải pháp kiểm soát truy cập, giám sát, liên lạc nội bộ video, báo động,... đảm bảo triển khai có thể sửa chữa và bảo mật dữ liệu.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào, thời gian và chấm công

CrossChex là một hệ thống quản lý thông minh để kiểm soát ra vào và thiết bị chấm công & chấm công. Với giao diện thân thiện với người dùng, hệ thống dễ sử dụng và các chức năng mạnh mẽ giúp dễ dàng quản lý các phòng ban, nhân sự, ca làm việc, bảng lương, quyền truy cập của bạn.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp hệ thống điện M&E

Bất kỳ dự án xây dựng từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn về căn bản đều được chia ra thành 2 phần chính là phần Xây dựng và các Hệ thống cơ điện (M&E - Mechanical and Engineering Systems). Trong các hệ thống cơ điện thì hệ thống điện nhẹ mặc dù có tỉ trọng chiếm từ 10% đến 20% giá trị dự án, như lại là một thành phần quan trọng quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp cho hệ thống âm thanh PA TOA

Mã hàng: Giải pháp hệ thống âm thanh / Bảo hành: 12 tháng / Xuất xứ: TOA chính hãng Giải pháp hệ thống âm thanh công cộng:Hệ thống PA (Puplic Address) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau với các đặc điểm sau:- Các khu vực được chia thành các nhóm khác nhau với các địa chỉ riêng bi

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp camera an ninh

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh tế, vấn đề tệ nạn xã hội (trộm, cướp, …) vẫn còn tồn tại và phát triển ngày càng tăng, đây là nỗi bức xúc của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, … là làm sao có được hệ thống an ninh bảo mật hơn, trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.

Xem thêm

Tin tức nổi bật

AE Solar đánh giá ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam sẽ còn vươn xa, bởi dư địa phát triển còn rất nhiều.
Phát triển điển mặt trời là giải pháp “ích nước - lợi nhà”. Việc tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp hiểu để tiếp cận với nguồn năng lượng mặt trời là vấn đề cần được quan tâm, hỗ trợ tối đa.
“Vì sao điện mặt trời áp mái lại được các nước tiên tiến ưu ái?”. Đâu là lý do khiến điện mặt trời áp mái trở thành “cơn sốt” trong “làn sóng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo xanh” của các nước tiên tiến trên thế giới?

Giải pháp bảo mật tích hợp

SƠ ĐỒ CẤU HÌNH HỆ THỐNG

Một nền tảng bảo mật hợp nhất

Tích hợp liền mạch kiểm soát truy cập, video, cảm biến và hệ thống liên lạc nội bộ trong một giao diện trực quan.

Cơ thể của bạn là ID của bạn

Với công nghệ Sinh trắc học mới nhất, cơ thể (khuôn mặt, vân tay,…) của bạn sẽ là ID của bạn để kiểm soát truy cập một cách thuận tiện nhất.

Quản lý linh hoạt web và ứng dụng

Secu365 sử dụng cách triển khai linh hoạt, bạn có thể sử dụng cả trình duyệt web cục bộ và APP di động từ xa để quản lý hệ thống.

Văn phòng của bạn trên điện thoại của bạn

Cư dân có thể quản lý toàn bộ ngôi nhà thông minh của mình với ứng dụng Secu365. Họ có thể sử dụng nền tảng hợp nhất này để đăng ký bất cứ lúc nào và dễ dàng kiểm soát mọi thứ từ bất cứ đâu.

Quản lý trên Web

Secu365 sẽ được hiển thị trên Web, và tất cả các thiết bị đầu cuối thông minh ở lối vào chính, khu vực công cộng, lối vào của các tòa nhà sẽ được quản lý và hiển thị trên web.

Quản lý trên app

Secu365 APP là công cụ để quản lý các điểm bảo mật của bạn, giữ cho các sự kiện bảo mật Giám sát video, trạng thái truy cập luôn trong tầm tay.

Điều khiển truy cập từ xa

Bạn có thể nhận ra ủy quyền truy cập từ xa và mở cửa từ xa.

Quản lý video

Bạn có thể nhận được tất cả các điểm chính đang theo dõi và nhận được tất cả các sự kiện có thể nhìn thấy.

Intercom từ xa

Bạn có thể nhận ra chức năng gọi từ xa bằng một cú nhấp chuột cho bất kỳ khách truy cập và người làm dịch vụ giao hàng.

Thông báo sự kiện và Đẩy

Mọi Sự kiện và cảnh báo sẽ được chuyển đến điện thoại di động của bạn và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ vấn đề đe dọa nào.

Quản lý tập trung

Bạn có thể nhận ra kiểm soát tập trung cho tất cả các vấn đề bảo mật từ nhiều trang web.

 

Hộp Secu365

Chuyên nghiệp

Hộp Secu365 là một bộ điều khiển trung tâm dựa trên web, mạnh mẽ để quản lý và liên kết tất cả các thiết bị đầu cuối thông minh. Hệ thống hỗ trợ lên đến 64 thiết bị đầu cuối. Nó có thể được quản lý bởi một máy chủ web cục bộ hoặc bởi Ứng dụng thông qua liên kết tới đám mây.

Thiết yếu

Secu365 Box-Essential là một bộ điều khiển cạnh nhẹ, được thiết kế dành cho nhà riêng và các khu vực nhỏ hỗ trợ lên đến 16 đầu số. nó có thể được kết nối với bộ định tuyến bằng mạng LAN và dễ dàng hoạt động thông qua ứng dụng di động.

 

KHÓA THÔNG MINH

C2 slim là một thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay mạnh mẽ. với vỏ IP65 chắc chắn, đây là giải pháp kiểm soát truy cập hoàn hảo cho môi trường khắc nghiệt và lắp đặt ngoài trời. Thiết bị cũng cung cấp thêm tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống hỗ trợ thẻ đa RFID giúp nâng cấp hệ thống kiểm soát truy cập không cần lo lắng.

THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI RFID VÀ VÂN TAY POE NGOÀI TRỜI

C2 slim là một thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay mạnh mẽ. với vỏ IP65 chắc chắn, đây là giải pháp kiểm soát truy cập hoàn hảo cho môi trường khắc nghiệt và lắp đặt ngoài trời.

CAMERA IP NGOÀI TRỜI / TRONG NHÀ

Camera IP HD có thể tạo giao tiếp PoE, phát hiện IR khoảng cách xa. Ngoài ra, có thể tạo phát hiện người và phát hiện chuyển động, để trang web của bạn được bảo vệ trực tiếp 24/7/365.

ĐIỆN THOẠI CỬA CÓ HÌNH FACE ENRTY

Bộ phận Điện thoại có cửa đảm bảo thời gian nhận dạng nhanh dưới 0,5 giây và gọi từ xa bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể cấp phép từ xa cho khách truy cập dễ dàng thông qua Ứng dụng.

 

Chúng tôi khuyên bạn có thể đặt một gói hoàn chỉnh để quản lý tất cả các điểm an ninh quan trọng của mình và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ gọi cho bạn nhanh chóng và dịch vụ tại chỗ theo yêu cầu của bạn.

Đối tác và khách hàng


đối tác 6
đối tác 1
đối tác 2
đối tác 3
đối tác 4
đối tác 5

8h00 -17h30
X