Danh mục sản phẩm

Dịch vụ


Thiết kế - Thi công hệ thống camera giám sát an ninh

Hệ thống camera giám sát giúp quản lý tốt mọi hoạt động của Doanh nghiệp, dù bạn ở bất cứ đâu. Giải pháp Hệ thống camera quan sát hỗ trợ an ninh dành cho hộ gia đình mà chúng tôi đưa ra ở đây cũng chính là mong muốn giới thiệu tới bạn một “quản gia đặc biệt” cho gia đình bạn. Quản lý giám sát mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế - Thi công hệ thống điện M&E

Thiết kế - Thi công hệ thống điện M&E

Xem chi tiết

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện NLMT Áp Mái - Thiết kế - Lập dự án đầu tư - Cung cấp thiết bị - Thi công công trình - Bảo trì, bảo dưỡng

Xem chi tiết

Giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng thiết bị Flap Barrier

Việc kiểm soát các hoạt động ra vào hiện nay là rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một hệ thống quản lý ra vào bằng Flap Barrier là giải pháp giúp cho khách hàng có cái nhìn thổng thể hơn.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp bảo mật tích hợp

Các giải pháp bảo mật tích hợp thông minh cho các giải pháp kiểm soát truy cập, giám sát, liên lạc nội bộ video, báo động,... đảm bảo triển khai có thể sửa chữa và bảo mật dữ liệu.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào, thời gian và chấm công

CrossChex là một hệ thống quản lý thông minh để kiểm soát ra vào và thiết bị chấm công & chấm công. Với giao diện thân thiện với người dùng, hệ thống dễ sử dụng và các chức năng mạnh mẽ giúp dễ dàng quản lý các phòng ban, nhân sự, ca làm việc, bảng lương, quyền truy cập của bạn.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp hệ thống điện M&E

Bất kỳ dự án xây dựng từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn về căn bản đều được chia ra thành 2 phần chính là phần Xây dựng và các Hệ thống cơ điện (M&E - Mechanical and Engineering Systems). Trong các hệ thống cơ điện thì hệ thống điện nhẹ mặc dù có tỉ trọng chiếm từ 10% đến 20% giá trị dự án, như lại là một thành phần quan trọng quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp cho hệ thống âm thanh PA TOA

Mã hàng: Giải pháp hệ thống âm thanh / Bảo hành: 12 tháng / Xuất xứ: TOA chính hãng Giải pháp hệ thống âm thanh công cộng:Hệ thống PA (Puplic Address) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau với các đặc điểm sau:- Các khu vực được chia thành các nhóm khác nhau với các địa chỉ riêng bi

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp camera an ninh

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh tế, vấn đề tệ nạn xã hội (trộm, cướp, …) vẫn còn tồn tại và phát triển ngày càng tăng, đây là nỗi bức xúc của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, … là làm sao có được hệ thống an ninh bảo mật hơn, trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.

Xem thêm

Tin tức nổi bật

AE Solar đánh giá ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam sẽ còn vươn xa, bởi dư địa phát triển còn rất nhiều.
Phát triển điển mặt trời là giải pháp “ích nước - lợi nhà”. Việc tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp hiểu để tiếp cận với nguồn năng lượng mặt trời là vấn đề cần được quan tâm, hỗ trợ tối đa.
“Vì sao điện mặt trời áp mái lại được các nước tiên tiến ưu ái?”. Đâu là lý do khiến điện mặt trời áp mái trở thành “cơn sốt” trong “làn sóng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo xanh” của các nước tiên tiến trên thế giới?

AE Solar lạc quan với lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam

Nguồn thông tin: VNEXPRESS

Với tổng công suất lắp đặt đến tháng 9/2020 là hơn 6.314 MWp, Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia tiềm năng nhất Đông Nam Á về điện mặt trời. Trước bối cảnh nhiều dự án điện mặt trời công suất lớn hàng trăm MWp vẫn đang được đẩy mạnh xây dựng và phát triển, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành AE Solar - ông Alexander Maier - chia sẻ triển vọng tăng trưởng của lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Giám đốc điều hành AE Solar - ông Alexander Maier. Ảnh: AE Solar.

- AE Solar đánh giá thế nào về môi trường kinh doanh tại Việt Nam?

- AE Solar thành công tại thị trường Việt Nam nhờ cam kết mang tới sản phẩm chất lượng Đức với giá cả phù hợp và cạnh tranh. Trên hết, AE Solar nhờ sự hỗ trợ của các đối tác và khách hàng trong nước - những người mà chúng tôi luôn đánh giá cao. Tôi mong sẽ nhận nhiều sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa từ khách hàng Việt Nam.

Tất nhiên bên cạnh đó, những cơ chế ưu đãi của Chính phủ đã đẩy mạnh nhu cầu điện mặt trời ở Việt Nam, mang lại cho chúng tôi cơ hội lớn để định vị công ty tại thị trường trong nước, với tư cách là nhà sản xuất tấm pin mặt trời chất lượng cao của Đức. Chúng tôi đã tạo lập các mối quan hệ chặt chẽ với hàng triệu khách hàng và đối tác. Kết quả đạt được của việc này chính là sự tin tưởng từ cả Việt Nam vào những gì AE Solar đang làm.

- Covid-19 đã tác động thế nào tới tiến trình hoạt động của AE Solar tại Việt Nam?

- 2020 là năm khó khăn nhất đối với nhiều ngành công nghiệp và các doanh nghiệp, nhưng lĩnh vực năng lượng tái tạo lại cho thấy sự tăng trưởng liên tục ở Việt Nam. Việt Nam hiện có công suất lắp đặt điện mặt trời lớn nhất Đông Nam Á. Mặc dù nhu cầu năng lượng vẫn tăng đều đặn trong thời gian này, Covid-19 đã tạo ra một số thách thức, đặc biệt là trong chuỗi cung ứng, cũng như nhiều vấn đề về kinh tế vĩ mô liên quan đến nền kinh tế và sự khả dụng của nguồn tài chính trong nước.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn nhìn về phía trước và đề ra các chiến lược dài hạn. Bộ Công Thương gần đây đã thông báo đặt mục tiêu tăng tỷ trọng các nguồn năng lượng tái tạo lên khoảng 23% trong tổng sản lượng điện quốc gia vào năm 2030. Dựa vào đó, chúng tôi cho rằng các thách thức ở trên hoàn toàn có thể được giải quyết. Cá nhân tôi nhận thấy Việt Nam đang đứng trước một tương lai đầy hứa hẹn với lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Nhà sáng lập AE Solar luôn có những nhận định tích cực về bước đường tăng trưởng của lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Ảnh: AE Solar

- Kế hoạch phát triển trong tương lai của AE Solar là gì?

AE Solar đang tăng trưởng ổn định. Chẳng bao lâu nữa chúng tôi sẽ có một trong những nhà máy lớn nhất bên ngoài Trung Quốc, thông tin sẽ sớm được cập nhật thêm trong thời gian sắp tới. Hiện tại, chúng tôi có hai nhà máy, một ở Trung Quốc và một ở Gruzia, châu Âu. Nhà máy tại Gruzia là nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời lớn nhất dưới mái nhà từng được ghi nhận. Trong tương lai gần, dự kiến các tấm pin mặt trời công nghệ tinh thể bán dẫn silicon sẽ rẻ hơn và được lắp đặt với số lượng lớn, do đó chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho nhu cầu tăng cao sắp tới.

Với tư cách là giám đốc điều hành, tôi đã xây dựng mối quan hệ lâu dài với các công ty tư nhân cũng như nhiều doanh nghiệp niêm yết trên toàn cầu, tại hơn 75 quốc gia. Tôi tin rằng, tính chính trực, các giá trị toàn cầu và cam kết đổi mới của AE Solar sẽ lan tỏa đến mọi dự án mà chúng tôi tham gia.

Trong số các đối tác của chúng tôi có bà Đặng Võ Bảo Châu từ Công ty Cổ phần VSK Vietnam Energy. Bà Châu đã nhận xét các tấm pin AE Solar đang có vị thế cao trên thị trường điện mặt trời. Công ty này đã sử dụng nhiều loại tấm pin khác nhau do AE Solar sản xuất, ứng dụng vào hàng trăm hệ thống điện mặt trời nối lưới, bao gồm cả hệ thống nhỏ cho hộ gia đình và các dự án quy mô lớn như trang trại điện mặt trời 1MWp. Nhiều dự án của công ty này đã sử dụng sản phẩm AE Solar như: hệ thống điện mặt trời Cam Lộ 1-4 (4 MWp); dự án Nông nghiệp công nghệ cao Đồng Tâm và Trang trại năng lượng mặt trời (3 MWp); dự án Nông nghiệp Công nghệ cao Thuận Lợi và Trang trại năng lượng mặt trời (2 MWp), trang trại Bò Krông Chro Hệ mặt trời (1 MWp)... Tất cả dự án này đều đang vận hành tốt với hiệu suất cao.

Một khách hàng khác của chúng tôi là ông Lê Việt Anh từ Công ty Máy và Thiết bị Thủy lực Hoàng Long, đã đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành của AE Solar. Nhiều dự án của công ty này đã sử dụng sản phẩm AE Solar như: hệ thống điện mặt trời Cam Lộ 1-4 (4 MWp); dự án Nông nghiệp công nghệ cao Đồng Tâm và Trang trại năng lượng mặt trời (3 MWp); dự án Nông nghiệp Công nghệ cao Thuận Lợi và Trang trại năng lượng mặt trời (2 MWp), trang trại Bò Krông Chro Hệ mặt trời (1MWp)... Công ty này mong muốn duy trì và phát triển quan hệ đối tác song phương, chiến lược và bền vững trong tương lai với AE Solar.

(Nguồn: AE Solar)

Đối tác và khách hàng


đối tác 6
đối tác 1
đối tác 2
đối tác 3
đối tác 4
đối tác 5

8h00 -17h30
X