Danh mục sản phẩm

Dịch vụ


Thiết kế - Thi công hệ thống camera giám sát an ninh

Hệ thống camera giám sát giúp quản lý tốt mọi hoạt động của Doanh nghiệp, dù bạn ở bất cứ đâu. Giải pháp Hệ thống camera quan sát hỗ trợ an ninh dành cho hộ gia đình mà chúng tôi đưa ra ở đây cũng chính là mong muốn giới thiệu tới bạn một “quản gia đặc biệt” cho gia đình bạn. Quản lý giám sát mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế - Thi công hệ thống điện M&E

Thiết kế - Thi công hệ thống điện M&E

Xem chi tiết

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện NLMT Áp Mái - Thiết kế - Lập dự án đầu tư - Cung cấp thiết bị - Thi công công trình - Bảo trì, bảo dưỡng

Xem chi tiết

Giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng thiết bị Flap Barrier

Việc kiểm soát các hoạt động ra vào hiện nay là rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một hệ thống quản lý ra vào bằng Flap Barrier là giải pháp giúp cho khách hàng có cái nhìn thổng thể hơn.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp bảo mật tích hợp

Các giải pháp bảo mật tích hợp thông minh cho các giải pháp kiểm soát truy cập, giám sát, liên lạc nội bộ video, báo động,... đảm bảo triển khai có thể sửa chữa và bảo mật dữ liệu.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp kiểm soát ra vào, thời gian và chấm công

CrossChex là một hệ thống quản lý thông minh để kiểm soát ra vào và thiết bị chấm công & chấm công. Với giao diện thân thiện với người dùng, hệ thống dễ sử dụng và các chức năng mạnh mẽ giúp dễ dàng quản lý các phòng ban, nhân sự, ca làm việc, bảng lương, quyền truy cập của bạn.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp hệ thống điện M&E

Bất kỳ dự án xây dựng từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn về căn bản đều được chia ra thành 2 phần chính là phần Xây dựng và các Hệ thống cơ điện (M&E - Mechanical and Engineering Systems). Trong các hệ thống cơ điện thì hệ thống điện nhẹ mặc dù có tỉ trọng chiếm từ 10% đến 20% giá trị dự án, như lại là một thành phần quan trọng quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình.

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp cho hệ thống âm thanh PA TOA

Mã hàng: Giải pháp hệ thống âm thanh / Bảo hành: 12 tháng / Xuất xứ: TOA chính hãng Giải pháp hệ thống âm thanh công cộng:Hệ thống PA (Puplic Address) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau với các đặc điểm sau:- Các khu vực được chia thành các nhóm khác nhau với các địa chỉ riêng bi

Xem thêm

Giải pháp

Giải pháp camera an ninh

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh tế, vấn đề tệ nạn xã hội (trộm, cướp, …) vẫn còn tồn tại và phát triển ngày càng tăng, đây là nỗi bức xúc của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, … là làm sao có được hệ thống an ninh bảo mật hơn, trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.

Xem thêm

Tin tức nổi bật

AE Solar đánh giá ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam sẽ còn vươn xa, bởi dư địa phát triển còn rất nhiều.
Phát triển điển mặt trời là giải pháp “ích nước - lợi nhà”. Việc tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp hiểu để tiếp cận với nguồn năng lượng mặt trời là vấn đề cần được quan tâm, hỗ trợ tối đa.
“Vì sao điện mặt trời áp mái lại được các nước tiên tiến ưu ái?”. Đâu là lý do khiến điện mặt trời áp mái trở thành “cơn sốt” trong “làn sóng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo xanh” của các nước tiên tiến trên thế giới?

Điện mặt trời áp mái được các nước tiên tiến ưu ái

Nguồn thông tin: Thanh niên

1. Thân thiện với môi trường và miễn phí

Nguồn năng lượng được tạo ra từ những tấm pin mặt trời áp mái là nguồn năng lượng xanh, sạch. Việc sử dụng nguồn năng lượng này là một cách tuyệt vời để giảm thiểu lượng khí thải CO2, nguyên nhân chính gây hiệu ứng nhà kính bởi nó không giải phóng bất kỳ khí nhà kính nào.

Năm 2004, Đức là một trong những quốc gia đầu tiên đạt công suất 1GW quang điện (PV) tích lũy được lắp đặt. Các công ty năng lượng mặt trời của Đức có hơn 40 trạm, trong đó có 27 trạm sản xuất hơn 20MW điện, trang trại năng lượng mặt trời áp mái lớn nhất có khả năng tạo ra trên 100 MW. Đức đặt mục tiêu đến năm 2050 sẽ cung cấp 80% PV trong đó, mũi nhọn là điện mặt trời áp mái.

2. Tự cung tự cấp (không cần hòa lưới điện nhà nước)

Điện mặt trời áp mái tăng cường khả năng độc lập về điện. Bằng cách đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời 4KW (kích thước phổ biến nhất).

Mỗi hộ gia đình ở Anh lắp đặt điện mặt trời áp mái cho biết hệ thống này hoạt động như một nhà máy điện nhỏ. Chúng ổn định vì có hệ thống tích trữ, không cần truyền qua hệ thống điện lưới rộng mà trực tiếp kết nối đến các thiết bị tại ngôi nhà hoặc nhà xưởng của bạn. Điện mặt trời áp mái được coi là độc lập, có độ bền cao, an toàn trong điều kiện thiên tai.

3. Có thể bán lại cho điện lưới quốc gia

Tại Đức, quốc gia dẫn đầu về điện mặt trời dân dụng, có hơn 120.000 hộ gia đình đã lắp đặt điện mặt trời áp mái kết hợp với bộ lưu trữ pin. Họ đồng thời được hưởng lợi từ việc giảm tiền điện và đủ điều kiện bán lại cho điện lưới quốc gia.

Trong một thị trường điện cạnh tranh như hiện tại, việc thương mại hóa điện mặt trời chính là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư dòng năng lượng tái tạo xanh này.

4. Tận dụng không gian mái nhà bỏ không

Có một thực tế rằng, các quốc gia tiên tiến đã đề cập đã tận dụng tối đa các mái nhà bỏ không ở các vùng đất rộng lớn nằm cách xa các thành phố hoặc thủ đô, để lắp đặt điện mặt trời áp mái, tạo ra lượng điện sạch với số lượng lớn. Có thể kể đến một trang trại năng lượng mặt trời rộng 45 mẫu Anh đã được xây dựng gần đây ở Anh và nó có thể cung cấp năng lượng cho 2.500 ngôi nhà.

Thực tế cho thấy, mái nhà Việt Nam, rất thích hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái: Trải dài từ vĩ độ 8’’ Bắc đến 23’’ Bắc, nằm trong khu vực có cường độ bức xạ mặt trời tương đối cao, với trị số tổng xạ khá lớn từ 100 - 175 kcal/cm²/năm, số giờ nắng trong năm ở miền Bắc vào khoảng 1.500 - 1.700 giờ, ở miền Trung và miền Nam, khoảng 2.000 - 2.600 giờ mỗi năm.

Theo EVN, tính đến tháng 9.2020, có khoảng 50.000 dự án điện mặt trời áp mái đang hoạt động trên khắp Việt Nam với tổng công suất khoảng 1.200 MWp. Trong số này, 25.700 với 758,2 MWp đã được lắp đặt trong 8 tháng đầu năm 2020.

Đối tác và khách hàng


đối tác 6
đối tác 1
đối tác 2
đối tác 3
đối tác 4
đối tác 5

8h00 -17h30
X